Tổ chức thành công Ngày Hội Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Khối 12

Thứ năm - 27/05/2010 15:39
Tổ chức thành công Ngày Hội Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Khối 12
a7366daebb565c080547(1)

Sáng Chủ nhật, ngày 15/9/2019, Trường THPT Ngô Thì Nhậm phối hợp với Trường ĐH Hoa Lư và Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô tổ chức Ngày Hội Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Khối 12, hướng các em học sinh đến những hoài bão, nghị lực vượt qua khó khăn, khát vọng lập nghiệp và đặc biệt sau khi ra trường, các em học sinh lựa chọn cho mình một ngành nghề thiết thực. Ngày Hội diễn ra trang trọng, hoành tráng về quy mô, nội dung đa dạng và sâu sắc, phản ánh đúng tình hình thực tế và những mong muốn của các em học sinh, các bậc phụ huynh. Về dự và định hướng nghề nghiệp có đồng chí Nguyễn Mạnh Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Lư và đồng chí Phạm Ngọc Vũ, Hiệu trưởng trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô.